Dreevoo.com | Online Learning and Knowledge Sharing
 
Home | FORUM | Published content on Dreevoo.com | Stop Facebook apps from posting on timeline
Gost
Click to view your profile
Shortcuts
Fresh topics Fresh topics
My topics My topics
Unanswered topics Unanswered topics
Forum rules Forum rules
Who is online?
Registered users: Registered users:
Guests: Guests:

 
  Stop Facebook apps from posting on timeline
   
   
 
 
 
USER
MESSAGE
  Click to open user profile  
15th Jun 2012, 12:00 AM
If you are using Facebook social apps for watching videos, reading content and you don't want your friends or everyone to know about your activity, you can turn this off.


Link to the content ...
 
 
  Click to open user profile  
15th Dec 2021, 2:27 AM
Sự thật Ula Spa lừa đảo?
Tìm kiếm trên mạng bạn sẽ bắt gặp từ "Ula House Spa lừa đảo" và chính điều này làm bạn nghi ngờ, phân tâm, không đủ tự tin để đến với Ula Spa. Vậy tại sao lại có từ khóa đó.

Đầu tiên, Ula Spa cảm ơn ai đó đã tạo nên sự nghi ngờ này, cảm ơn sự cạnh tranh không lành mạnh này, chính việc ai đó nói xấu chúng tôi càng làm cho Ula Spa thêm kiên quyết, phấn đấu hơn nữa để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho khách hàng của mình.


Những khách hàng khi đến với chúng tôi, họ cũng đã từng nghi ngờ về việc tìm kiếm những thông tin này trên mạng. Và Ula Spa thật cảm ơn khách hàng của mình khi đã tin tưởng để sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đa phần những khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ họ đều cảm thấy hài lòng, chính việc mang lại giá trị hiện hữu này mà những người nói xấu chúng tôi không thể nào đạt được mục đích.

Ula House Spa luôn cam kết:
Tư vấn cho khách hàng chính xác thông tinLuôn hướng khách hàng đến những phù hợp giải phápĐội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngànhDịch vụ trả lời ứng dụng tốt nhất trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, tôiKhách hàng hài lòng đó là niềm hạnh phúcNếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như đưa ra những nhận định chuyên sâu về trạng thái của từng khách hàng khi đến giá trị tại Ula Spa.

Với hơn 4 năm hoạt động trong ngành và hơn 50.000 khách hàng trên cả nước. Không phải vì thế mà chúng tôi không cải thiện mình. Càng nhiều khách hàng, chúng tôi càng nổ lực hơn, cải thiện mọi thức tốt hơn.

Qua đây, Ula House Spa muốn nói với ai đó đang nói xấu chúng tôi vì bất kỳ lý do gì làm đi nữa, hãy cạnh tranh một cách lành mạnh. 
 
  Click to open user profile  
6th Feb 2022, 2:48 PM
Very helpful and good value as well. Will definitely use them again https://customclosetsdesignjacksonvillef....
 
 
  Click to open user profile  
10th Aug 2022, 1:45 PM
USA Verified Stripe AccountIt cost you High for the first time. But, You will understand later how you will get the benefit of these kinds of Stripe Account. In a word, We will do a complete solution of Stripe Account & bank.https://realstripe.com/
 
 
 
   
   
 
online learning made for people
Dreevoo.com | CONTRIBUTE | FORUM | INFO